ĐÁ LIẾM CHO BÒ

Trong chăn nuôi bò việc đảm bảo sức khỏe là điều rất quan trọng. Hiện nay người chăn nuôi ngoài đối phó với giá cả. Một vấn đề quan trọng khác đó là dịch bệnh. Vấn đề này có thể khiến bạn mất đi công sức và vốn liếng xảy ra. Vậy làm thế nào để tăng sức đề kháng cho bò là điều mà người nông dân quan tâm. Bạn có từng nghe đến đá liếm cho bò chưa? Vậy đá liếm có những công dụng như thế nào.

ĐÁ LIẾM CHO BÒ

Đá liếm cho bò
Đá liếm cho bò

Đá liếm cho bò là gì?

Đá liếm được làm từ các chất khoáng vi lượng, đa lượng và các chất phụ gia.  Đá nhằm bổ sung các khoáng chất cần thiết cho bò. Qua đó giúp bò có khả năng tăng sức đề kháng, ngăn ngừa bệnh tật.

Đối với mỗi loại đá liếm sẽ có các thành phần khác nhau. Hiện nay tại Kim Nguyễn chúng tôi bán đá liếm Bartech từ Thổ Nhĩ Kỳ.

Các loại đá liếm tại Kim Nguyễn.

– Đá liếm EMERAL VITAMIN BLOCK giúp cơ và xương của bò chắc khỏe. Kích thích ăn uống tăng khả năng cho sữa.

– Đá liếm DIMOND VITAMIN BLOCK giúp cơ và xương của bò chắc khỏe. Tăng cường xương và cơ bắp của bê con. Qua đó giúp lông và móng phát triển tốt.

– Đá liếm RUBI VITAMIN BLOCK giúp cơ và xương của bò chắc khỏe. Kích thích sự ngon miệng và tăng khả năng liếm thức ăn cứng.

Vì vậy mà khi mua đá liếm bạn sẽ được công ty chúng tôi tư vấn loại đá liếm phù hợp nhất với bạn.

Bảng giá đá liếm cho bò
Bảng giá đá liếm cho bò

Cách sử dụng đá liếm cho bò.

Bạn chỉ cần đặt đá hoặc treo nơi nào ở chuông bò mà bò có thể liếm được. Nếu bò chăn thả thì nên đặt ở các đồng cỏ chăn nuôi.

Mỗi ngày bạn nên cho bò sữa liếm khoảng từ 20-25g đá liếm. Một năm thì tầm 10kg/con, giá tiền mà bạn bỏ ra thường 80 đến 100 ngàn đồng. Trong khi đó lượng sữa tăng lên trong năm tầm 80-100kg đem lại cho bạn 300 đến 350 ngàn đồng. Ngoài ra, đảm bảo chất lượng sữa và sức khỏe bò khỏe mạnh sẽ mang đến giải pháp an toàn hơn cho bạn.

Vì sao nên mua đá liếm tại Kim Nguyễn?

Chúng tôi bán đá liếm với giá cạnh tranh nhất thị trường. Khi mua đá liếm bạn còn được tư vấn miễn phí về sản phẩm phù hợp cho bạn. Với đá liếm được nhập khẩu nguồn gốc rõ ràng, thêm vào đó chúng tôi còn vận chuyển tận nơi cho khách hàng.

Bạn cần mua đá liếm cho bò hãy liên hệ 0932-714-468 để được tư vấn cụ thể.

Bài viết liên quan:

MÁY VẮT SỮA BÒ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

EnglishItalianVietnamese