KIM NGUYỄN VỚI CÁC THIẾT BỊ PHỤC VỤ CHĂN NUÔI BÒ SỮA

Chăn nuôi bò sữa đang được quan tâm. Bởi nhu cầu về lượng sữa tiêu thụ ngày càng lớn. Do đó, số lượng bò sữa ngày càng tăng lên dần. Để đáp ứng nhu cầu khách hàng, Kim Nguyễn cung cấp các thiết bị phục vụ chăn nuôi bò sữa.

Thiết bị chăn nuôi
Thiết bị chăn nuôi

Để chăn nuôi bò sữa hiệu quả không những bạn phải có các kiến thức, kinh nghiệm chăn nuôi. Bạn cần phải công nghiệp hóa để giảm bớt chi phí chăn nuôi.

1. Máy vắt sữa bò cho – Tiết kiệm nhân công, tăng chất lượng sữa.

Bán máy vắt sữa bò
Bán máy vắt sữa bò

Chăm sóc sữa bò ngoài ăn uống, tắm rửa. Người chăn nuôi phải có thêm về các kiến thức chăm sóc bầu vú là khâu rất quan trọng. Điều này ảnh hưởng đến chất lượng sữa thu được.

Đối với việc trang bị một máy vắt bò sữa bạn có thể vắt được 10 – 12 con trong vòng 1 giờ. Do đó bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều nhân công. Ngoài ra, cũng tránh được các bệnh lý ảnh hường bò sữa như viêm vú. Giá máy vắt sữa bò Bartech chỉ có 19.500.000 VND đối với máy đôi.

Khi số lượng bò sữa của nông trại bạn lớn bạn có thể sử dụng hệ thống hút sữa bò. Qua đó có thể hút sữa với số lượng bò sữa nhiều cùng một lúc.

2. Máy băm cỏ – Thức ăn ngon hơn.

Máy với công dụng vừa băm cỏ, vừa chẻ cỏ gốc để cỏ trở nên mềm hơn. Qua đó có thể giúp bò ăn ngon miệng và tận dụng nguồn thức ăn. Với máy băm cỏ đám bạn có thể băm được từ 14 đến 16 tấn trên 1 giờ. Đủ cho mô hình trang trại lên đến 200 con.

3. Đá liếm cho bò – Giúp bò khỏe mạnh.

Bán đá liếm cho bò

Máy móc sẽ hỗ trợ bạn trong việc chăn nuôi. Còn đá liếm là thực phẩm hết sức tuyệt vời để bạn có thể sử dụng cho chăn nuôi. Đá liếm cung cấp các loại vitamin A, vitamin D, vitamin C và các khoáng chất cần thiết cho bò.

Đá liếm giúp cho bò bạn trở nên khỏe mạnh, chống lại dịch bệnh. Qua đó giúp bò có thể tăng sức đề kháng. Việc chăn nuôi trở nên an toàn hơn.

Việc sử dụng đá liếm cần phải sử dụng đá liếm có chất lượng cao và cách sử dụng hợp lý. Đá liếm cho bò Bartech là sản phẩm được chúng tôi nhập khẩu về từ Thỗ Nhĩ Kỳ. Chúng tôi bán toàn quốc cho khách hàng.

4. Máy trộn thức ăn TMR – Tiện ích về dinh dưỡng.

Dinh dưỡng là điều rất quan trọng đối với bò sữa trong chăn nuôi. Hiệu quả hay không phần này ảnh hưởng rất lớn. Vậy làm sao có thể có một thức ăn cân đối thành phần dinh dương với tỉ lệ nhất định. Máy trộn thức ăn TMR là một giải pháp hiệu quả.

Máy được bán với dung tích từ 1,5 – 20 m3. Đủ cung cấp thức ăn cho 12 đến 150 con bò. Máy được thiết kế để làm việc hiệu quả cho khách hàng. Bạn có thể dễ dàng kéo đi bởi máy kéo, rất tiện dụng.

5. Bình inox vận chuyển sữa – An toàn cho sữa.

Bình Inox 304L - Kimnguyen
Bình Inox 304L – Kimnguyen

Sản phẩm có thể giúp bạn bảo quản và vận chuyển sữa bò một cách nhanh chóng, an toàn. Vì sao nên sử dụng bình inox đựng sữa bartech. Bình được làm từ inox không rỉ SUS304L, với thiết kế đảm bảo an toàn cho sữa đựng trong bình.

Bình có nhiều dung tích khác nhau cho khách hàng sử dụng.

6. Thiết bị cào phân chuồng – Chuồng trại sạch sẽ.

Đây là dụng cụ mà bạn nên sử dụng cho chuồng trại mình. Thiết bị sẽ cào phân trong chuồng một cách an toàn, dễ dàng sử dụng. Qua đó sẽ giúp chuồng trại của bạn sẽ sạch sẽ hơn.

Một chuồng trại sạch sẽ giúp bò tránh được các bệnh. Qua đó giúp bò khỏe mạnh hơn. Cho năng suất sữa cao hơn.

7. Vì sao chúng ta cần trang bị thiết bị chăn nuôi.

Với những lợi ích về lâu dài mà các máy móc đem lại cho người chăn nuôi. Các sản phẩm như: máy hút sữa bò, đá liếm cho bò, thiết bị cào phân chuồng, bình inox đựng sữa. Thì bạn có thể dễ dàng hơn trong chăn nuôi.

Tất cả mục đích mà chúng ta mong muốn là hiệu suất chăn nuôi cao, an toàn. Vậy thiết bị chăn nuôi là đều mà không thể thiếu đối với các trang trại, các hộ chăn nuôi nhỏ.

Kim Nguyễn cung cấp thiết bị chăn nuôi uy tín, giá rẻ, chất lượng cho khách hàng.

Cần mua các thiết bị nông nghiệp liên hệ 0932-714-468 để được tư vấn chi tiết.

Bài viết liên quan:

PHƯƠNG PHÁP CHỐNG RÉT CHO BÒ SỮA MÙA ĐÔNG

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

EnglishItalianVietnamese