SUS 304L chất liệu hoàn hảo tạo nên bình inox đựng sữa

Sản phẩm bình inox đựng sữa tại công ty chúng tôi được là từ loại thép không rỉ SUS 304L. Vậy đều gì mà khiến cho chất liệu này được sử dụng để làm nên bình đựng sữa đòi hỏi chất lượng cao.

BÌNH INOX ĐỰNG SỮA SUS 304L

Bình inox đựng sữa SUS 304L
Bình inox đựng sữa SUS 304L

1. Thép không rỉ là gì?

Thép không rỉ hay còn gọi là inox là sản phẩm xuất hiện hầu hết trong các hộ gia đình. Nhờ những đặc tính cực kỳ tuyệt vời như: Độ bền cao, không rỉ, không ăn mòn. Và cũng dễ dàng vệ sinh và bảo dưỡng.

Với các tính năng này thì rất thích hợp để làm bình inox đựng sữa bò, sữa dê.

Nhờ có thêm Cr hàng lượng cao trong hợp kim thì thép không rỉ sẽ hình thành nên lớp màng thụ động oxit crom. Với lớp màng này thì sẽ ngăn cản quá trình tạo rỉ sét.

2. Đặc tính của SUS 304L.

– Độ dẻo cao.

– Độ cứng và độ bền rất cao.

– Chống chụi ăn mòn cực tốt.

– Chống rỉ sắt.

Cách nhận biết SUS 304L bạn có thể dễ dàng nhận ra với độ sáng bóng và bề mặt mượt. Không hút nam châm, không phản ứng với axit.

3. Khả năng gia công của SUS 304L.

Inox 304 được tạo hình khá là dễ. Với khả năng dát mỏng tốt mà không quá tốn công. Dễ dàng hàn, khi gia công cần phải có máy công cụ có tốc độ quay thấp, quán tính lớn, dụng cụ cắt cứng.

Chính vì thế mà bình đựng sữa inox tại công ty chúng tôi có các kích thước, hình dáng rất tiện để sử dụng. Ngoài việc vận chuyển và bảo quản sữa. Bình inox đựng sữa còn là một phụ tùng trong máy vắt sữa bò.

Với việc lựa chọn bình inox đựng sữa SUS 304L chất lượng. Qua đó giúp quá trình bảo quản và vận chuyển sữa bạn an toàn và dễ dàng hơn nhiều.

Mua bình inox đựng sữa Bartech liên hệ 0932-714-468 để được tư vấn chi tiết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

EnglishItalianVietnamese